Friday, 02/12/2022 - 18:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Chấn

Vui tết Trung thu

Tết Trung thu đến mang theo không khí náo nức vui tươi trong những câu hát rước đèn ''tùng rinh rinh, tùng tùng tùng, rinh rinh...''. Ngày hội trăng rằm mỗi năm một lần, với tiếng trống lân rộn rã, với lồng đèn, với mâm cỗ, dù thật giản đơn vẫn tràn đầy ý nghĩa đối với tuổi thơ. Trung thu năm nay, các em học sinh trường PTDTBT THCS Vũ Chấn, ngoài vui tết cùng gia đình, còn được nhà trường tổ chức ''Vui tết Trung thu'' tại sân trường.

Tết Trung Thu có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với trẻ em. Vì vào dịp này, các em sẽ được đi chơi, được người lớn tặng quà, được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng cùng gia đình, bạn bè. Đặc biệt là khoảnh khắc trông trăng, mơ màng với thế giới thần tiên của chú Cuội, cây đa, chị Hằng và cùng nhau phá cỗ. Với ý nghĩa đó, tối ngày 9/9/2022 lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tổ chức hoạt động ''Vui tết Trung thu'' rất ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh nhà trường.

Tại đây các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn của thầy và trò nhà trường, được gặp gỡ Chị Hằng, Chú Cuội, được nghe kể lại về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, được lắng nghe thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đặc biệt hơn nữa là phần phá cỗ vui tết Trung thu của tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động vui Tết Trung thu của trường PTDTBT THCS Vũ Chấn.

Chú Cuội và Chị Hằng

Mâm ngũ quả ''Vui tết Trung thu''

 

Thầy Hoàng Liên Sâm đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước

Nguyễn Xuân Phúc

Đại biểu tặng quà Trung thu cho các em học sinh nhà trường

Các em học sinh vui phá cỗ Trung thu

 

Tác giả: Trường THCS Vũ Chấn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng 12 : 37
Năm 2022 : 11.335