Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Chấn

Quyên góp ủng hộ sách cho thư viện

Quyên góp ủng hộ sách cho thư viện nhà  trường

Thực hiện kế hoạch số  01 /KH - TV  Ngày 11/10/2019  của  thư viện  Trường PTDTBT THCS Vũ Chấn  về việc quyên góp sách cho thư viện năm học 2019 – 2020.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam , nhằm tạo ra một thư viện có nguồn sách báo, tài liệu văn hóa phẩm phong phú và đa dạng, để nâng cao khả năng tự học và trau dồi kiến thức xã hội cho học sinh trong trường, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, giúp các em học sinh có nhiều cơ hội được đọc sách, coi sách thực sự là kho tang trí tuệ và thắp sang nguồn tri thức bổ ích.

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2019, thay mặt nhà trường, cô Ma Thị Thanh Huân  - Phụ trách thư viện nhà trường đã  phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên , nhân viên, và các em học sinh hãy hưởng ứng tích cực phong trào quyên góp ủng hộ sách cho thư viện trường em.

Trong buổi phát động  đã quyên góp được hơn 100 quyển sách và truyện thiếu nhi

Năm 2024 : 1.815