Thursday, 16/09/2021 - 23:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Chấn

Tuyên Truyền AN TOÀN GIAO THÔNG 2019

Thực hiện chủ điểm tháng 9 “ An toàn giao thông”, chiều ngày 18/9/2019  Trường PTDTBT- THCS Vũ Chấn phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Vũ Chấn và Phòng Cảnh sát giao thông (Công an huyện Võ Nhai) tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông. Đến dự buổi lễ tuyên truyền có đ/c Nguyễn Xuân Chờ - Phó chủ tịch UBND, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Vũ Chấn, Đồng chí Đỗ Duy Nam Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Võ Nhai và các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và 123 em học sinh trường PTDTBT THCS Vũ Chấn..

Trong buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh đã được trao đổi, giao lưu, tìm hiểu và trả lời những câu hỏi, tình huống, những kiến thức cơ bản liên quan đến Luật giao thông đường bộ do Đồng chí Đỗ Duy Nam Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Võ Nhai tuyên truyền và cung cấp.

Đ/c Nguyễn Xuân Chờ - Phó chủ tịch Ủy ban - Giám đốc trung tâm HTCĐ lên khai mạc buổi tuyên truyền

Đ/c Đỗ Duy Nam - Phó đội trưởng CSGT Huyện

Các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi tình huống

Các em học sinh được hướng dẫn chọn mũ bảo hiểm và thực hành đội mũ đúng quy chuẩn.

Thông qua buổi hoạt động ngoại khóa "Tuyên truyền về An toàn giao thông” các em học sinh trường PTDTBT THCS Vũ Chấn đã được trang bị thêm những kiến thức, thông tin, các văn bản Quy phạm pháp luật về trật tự ATGT, hiểu rõ hơn về Luật giao thông, từ đó các em có thêm kiến thức để tuyên truyền tới gia đình, bạn bè và cộng đồng cùng thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi.

Năm 2021 : 3.856