Friday, 19/04/2024 - 18:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Chấn

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM  75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thực hiện công văn số 896 của PGD&ĐT Võ Nhai về việc tổchức các hoạt động  kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân;

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Trường PTDTBTTHCS Vũ Chấn;

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019 2020 của HĐĐ huyện Võ Nhai.

Chiều ngày 22/12/2019 Liên Đội trường PTDTBT THCS Vũ Chấn đã tổ chức cho các em đội viên đi thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Vũ Chấn, nhà trường cũng đã phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng xã , Hội cựu chiến binh xã Vũ Chấn tổ chức buổi giao lưu, tuyên truyền kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân với mục đích giúp các em hiểu được ý nghĩa và lịch sử ra đời của  ngày QĐND, những chiến công hiển hách của nhân dân ta qua 2 cuộc  đấu tranh chống Pháp, chống Mĩ cứu nước..cũng như truyền thống yêu nước, lòng dũng cảm, bản lĩnh kiên cường của anh bộ đội cụ Hồ.

Qua các hoạt động này giáo dục các em đội viên lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc, cũng như lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc để từ đó các em luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng trong rèn luyện và học tập để xứng đáng với các bậc cha anh đi trước.

Các em học sinh, thầy cô giáo và cựu chiến binh xã vũ chấn lên dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Năm 2024 : 1.815