Friday, 02/12/2022 - 20:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Chấn

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan, phấn khởi của cả nước trong "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/ 09/ 2022 trường PTDTBT THCS Vũ Chấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2022 - 2023.

Buổi lễ khai giảng đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí:

1. Đồng chí: Nông Văn Tuyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vũ Chấn

2. Đồng chí: Ma Văn Giáp - Phó chủ tịch UBND xã Vũ Chấn

3. Thầy giáo: Nguyễn Hữu Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí đại diện cho các ban ngành, các xóm, các cá nhân trong địa bàn xã đã tới tham dự. Đặc biệt hơn nữa là sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và 154 học sinh đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc và hấp dẫn của thầy, cô giáo và các em học sinh trường PTDTBT THCS Vũ Chấn

Tiết mục múa Dao

Tiết mục hát tốp ca bài hát ''Xôn xao niềm vui mới''

Tiết mục độc tấu bài hát ''Người thầy"

Tiết mục hát "Bác Hồ người cho em tất cả''

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2022-2023 có các nghi thức: Đón học sinh lớp 6; chào cờ, hát quốc ca; đọc thư của Chủ tịch nước; tuyên bố khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng nhà trường; đánh trống khai trường.

Ban giám hiệu nhà trường đón các em học sinh lớp 6A

Ban giám hiệu nhà trường  đón các em học sinh lớp 6B

Thầy Nguyễn Hữu Minh - Bí thư chi bộ

Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Đồng chí: Nông Văn Tuyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vũ Chấn phát biểu chúc mừng nhà trường

Để thể hiện quyết tâm trong dạy và học, cô giáo Lê Thị Hoài và em Hoàng Thị Ngà đã thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên và 55 bạn học sinh lớp 6 lên đọc quyết tâm thư thể hiện quyết tâm dạy tốt, học tốt đảm bảo cho năm học mới thành công, đạt thành tích cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

Cô giáo Lê Thị Hoài đọc quyết tâm thư

Em Hoàng Thị Ngà, học sinh lớp 6A đọc quyết tâm thư

Tặng bằng khen cho các thầy, cô giáo nhà trường

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường kết hợp với tổng kết, khen thưởng năm học 2021-2022. Trong buổi lễ, thầy Hoàng Liên Sâm thay mặt Ban thi đua nhà trường công bố các quyết định khen thưởng và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc buổi lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tác giả: Trường THCS Vũ Chấn
Năm 2022 : 11.336